Mã CK:

Doanh nghiệp
(23-08-2019)
Font     Font +     Font ++

Serepok khánh thành không gian làm việc chung tại TP Hồ Chí Minh và nhận định của CEO Serepok về thị trường Coworking Space


Ngày 20/8/2019, Serepok - nhà cung cấp giải pháp không gian làm việc cho doanh nghiệp, nơi kết nối cộng đồng và dịnh vụ giúp con người cải thiện cuộc sống - công bố khánh thành không gian làm việc đầu tiền tại toà nhà Anh Minh Tower, Quận 1.

Kiến tạo không gian từ thiết kế, công nghệ và dịnh vụ tốt nhất

Serepok Anh Minh Tower với quy mô 2.500m2 tại tòa nhà Anh Minh Tower, số 56 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP HCM. Đây là bước đi chiến lược của doanh nghiệp nhằm khẳng định vị thế trên thị trường, từng bước mở rộng thị phần. Có sức chứa 500 thành viên, đáp ứng mọi quy mô doanh nghiệp. Mọi không gian của Serepok được thiết kế nhằm tăng sự tập trung trong công việc, tạo thêm năng lượng cho thành viên và truyền cảm hứng sáng tạo.

Gặp gỡ lãnh đạo Serepok để hiểu hơn về không gian làm việc chung đầy sáng tạo.

Chào anh Hoàng Trọng Tưởng, anh nhận định thế nào về thị trường không gian hợp tác tại thành phố Hồ Chí Minh?

Tốc độ tăng trưởng cao, dân số trẻ, sự phát triển của công nghệ tạo tiền đề cho sự phát triển không gian hợp tác tại thành phố Hồ Chí Minh. Thị trường có mức cạnh tranh cao khi các nhà cung cấp lớn đến từ thế giới đẩy mạnh mở rộng số địa điểm những sản phẩm họ cung cấp tập trung về chất lượng. Các doanh nghiệp trong nước chiếm ưu thế về địa điểm nhưng chất lượng sản phẩm chưa được hoàn thiện. Các nhà cung cấp liên tục thay đổi, cải tiến sản phẩm của mình để phù hợp với nhu cầu thị trường và phát triển bền vững hơn.

Trong ngắn hạn khi các nhà cung cấp liên tục đưa vào thị trường nhiều nguồn cung trong khi mức độ tăng của nhu cầu thị trường thấp hơn. Trong dài hạn khi nguồn cung cấp bị giới hạn và nguồn cầu tiếp tục tăng trưởng.

Nên tôi nghĩ thị trường không gian hợp tác tại thành phố Hồ Chí Minh rất tiềm năng và còn rất nhiều cơ hội để tăng trưởng.

Đầu tư vào mô hình không gian làm việc chung như Serepok, điều anh hướng đến cho khách hàng là gì?

Với quan điểm thành công là khi Serepok tạo ra được sản phẩm tốt nhất và nụ cười của khách hàng. Serepok giúp khách hàng Tiết kiệm thời gian, chi phí khi đi tìm kiếm không gian văn phòng, quản lý và đàm phán với chủ nhà. Những thiết kế đổi mới của Serepok mang nhiều ý tưởng giúp cải thiện kỹ năng, tăng  sự tập trung và quan trọng hơn hết là các cá nhân xích lại gần nhau cùng sáng tạo. Từ những địa điểm, những mạng lưới thành viên Serepok giúp khách hàng có thể tuyển mộ và giữ chân các nhân tài giỏi. Giải pháp không gian linh hoạt giúp khách hàng giảm thiểu những rủi do về chi phí khi quy mô giảm và không hạn chế tăng trưởng khi quy mô doanh nghiệp cần tăng trưởng.

Chúng tôi muốn xây dựng cộng đồng, thúc đẩy hợp tác phát triển. Cộng đồng luôn là trọng tâm cảm hứng để chúng tôi xây dựng Serepok. Chúng tôi mong muốn xây dựng một cộng đồng hợp tác sáng tạo, tương trợ lẫn nhau và trong cộng đồng đó mỗi thành viên được thể hiện được giá trị tốt nhất, không chỉ  giới hạn tại các thành viên của Serepok chúng tôi muốn sức lan toả tới mọi thành viên trong xã hội.  

Serepok khánh thành không gian làm việc chung tại TP Hồ Chí Minh và nhận định của CEO Serepok về thị trường Coworking Space - Ảnh 1.

Anh Hoàng Trọng Tưởng, CEO của Serepok

Với những giá trị mang lại, anh có thể chia sẻ thêm về những định hướng của Serepok trong thời gian tới?

Xây dựng đội ngũ những thành viên sáng tạo luôn cố gắng hoàn thiện mình, kiên trì và đùm bọc lẫn nhau để tạo nên những điều tuyệt vời cho cộng đồng. Tối ưu hoá qua trình quản lý vận hành

Sáng tạo và lắng nghe tạo nên những giải pháp, sản phẩm và tiện ích tốt nhất cho khách hàng. Mở rộng mạng lưới khách hàng, tăng thêm địa điểm mới trong và ngoài nước.

Serepok khánh thành không gian làm việc chung tại TP Hồ Chí Minh và nhận định của CEO Serepok về thị trường Coworking Space - Ảnh 2.

Không gian làm việc chung Serepok.

Serepok khánh thành không gian làm việc chung tại TP Hồ Chí Minh và nhận định của CEO Serepok về thị trường Coworking Space - Ảnh 3.

Khu đọc sách Serepok.

Thực tế, không gian làm việc chia sẻ (Co-working Space) đã được nhiều bên khai thác trước đó, thậm chí trên quy mô lớn như WeWork… song với sự khác biệt về thiết kế, diện tích rộng rãi, dịch vụ tốt, cùng sự đầu tư nghiêm túc trong vấn đề chọn địa điểm ( Vị trí trung tâm, Toà nhà thiết kế xanh, thân thiện môi trường, …), Serepok khẳng định đầy tự tin bước vào cuộc chơi lớn.

Serepok khánh thành không gian làm việc chung tại TP Hồ Chí Minh và nhận định của CEO Serepok về thị trường Coworking Space - Ảnh 4.

Không gian chung của Serepok

Serepok Coworking Space

Địa điểm: Serepok Anh Minh Tower, 56 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1.

Hotline: 0902841928

Email: sales@serepok.com

Website: www.serepok.com

Nguồn: Cafef,Vneconomy,Tuổi trẻ,vnexpress...

Các tin khác:

Các tin đọc nhiều nhất:

Danh Mục Tin Tức: