Mã CK:

Doanh nghiệp
(13-06-2019)
Font     Font +     Font ++

Yale bắt tay Lumi ra mắt tính năng an ninh đặc biệt cho ngôi nhà thông minh


Tại khách sạn Lăng Cô Huế, ngày 11/06/2018 Lumi chính thức ra mắt giải pháp an ninh tích hợp khóa Yale trong nhà thông minh, sau hành trình hơn 1 năm hợp tác nghiên cứu giữa Lumi và Tập đoàn An Biên.

Hành trình hợp tác bền vững

Tính năng an ninh tích hợp trong khóa Yale là kết quả của quá trình nghiên cứu hơn một năm qua của nhà thông minh Lumi và Tập đoàn An Biên - nhà phân phối thương hiệu khóa Yale tại thị trường Việt Nam.

Từ sau ngày 11/06, khi lắp đặt tính năng an ninh tích hợp khóa Yale thì người dùng có thể điều khiển khóa cửa nhà từ xa mọi lúc mọi nơi chỉ cần kết nối internet, kiểm soát thiết bị liên tục qua app Lumi Life. Tính năng này giúp điều khiển khóa cửa trong các trường hợp gia đình có người thân đến chơi nhưng gia chủ lại không có nhà hoặc các hộ gia đình thuê giúp việc theo giờ hoàn toàn có thể mở cửa và kiểm soát việc ra vào trong thời gian vắng nhà,...

Khách hàng cũng có thể thiết lập các User key ngay trên app Lumi Life, hiển thị trạng thái đóng mở và nhật ký sử dụng khóa trong nhà mình giúp kiểm soát, tăng tính an toàn nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ, căn hộ đề phòng chống trộm, phòng chống cháy nổ kịp thời,...

Ngoài ra, có thể thiết lập tính năng thiết bị được bảo vệ và thiết bị an ninh cho khóa Yale với mã bảo mật (pincode). Điều này giúp chủ nhà kiểm soát chặt chẽ được việc khóa và mở cửa ngay cả khi điều khiển từ xa hay điều khiển trực tiếp dưới thiết bị về app Lumi Life.

Yale bắt tay Lumi ra mắt tính năng an ninh đặc biệt cho ngôi nhà thông minh - Ảnh 2.

Giám đốc kỹ thuật Lumi - Mr.Mai Anh Thành chia sẻ tính năng an ninh đặc biệt.

Một trong những đích đến quan trọng của việc hợp tác mở rộng tính năng khóa Yale chính là hoàn thiện bộ giải pháp nhà thông minh đem đến trải nghiệm người dùng một cách toàn diện và hoàn hảo nhất, định nghĩa về một nhà thông minh Lumi 2019 đẳng cấp, an toàn và tiện lợi nhất trên thị trường.

Nhà thông minh Lumi Việt Nam

Đ/c: 38 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0904 665 965

Website: http://lumi.vn/.


Nguồn: Cafef,Vneconomy,Tuổi trẻ,vnexpress...

Các tin khác:

Các tin đọc nhiều nhất:

Danh Mục Tin Tức: