Mã CK:

Doanh Nhân
(13-06-2019)
Font     Font +     Font ++

Nữ du học sinh Việt sinh năm 2001 bị tố lừa đảo hơn 350 triệu đồng, đòi lại tiền còn bị gia đình hăm doạ
Mới đây, cộng đồng du học sinh Việt tại Canada đang "rần rần" chia sẻ câu chuyện một nữ sinh có tên N.T.K.L bị tố lừa đảo chiếm đoạt tài sản khi cho nhiều du học sinh khác thuê chung cư rồi lừa luôn tiền cọc lẫn tiền nhà, vay tiền bạn bè cấp 2, cấp 3 nhưng nhiều lần không trả. Ngay sau khi đăng tải, vụ việc đã nhanh chóng thu hút chú ý rất lớn của cư dân mạng.

Nữ du học sinh Việt sinh năm 2001 bị tố lừa đảo hơn 350 triệu đồng, đòi lại tiền còn bị gia đình hăm doạ - Ảnh 1.

Bài đăng tố cáo nữ sinh sinh năm 2001 lừa tiền các du học sinh Việt tại Canada."L. đã mượn tiền của người khác ở Canada rồi hứa sẽ trả lãi và yêu cầu người ta nhận lãi, rồi dụ dỗ người ta làm giấy tờ cho vay lấy lãi. Sau đó, bố và chị của em ấy hăm dọa các bạn đó theo lý do "cho vay lấy lãi ở Canada là bất hợp pháp, nên đa số đều sợ và không dám làm gì cho đến khi thấy post của mình thì các bạn ấy đã chia sẻ và mong hợp tác với nhau để đòi công bằng.

Đồng tiền của tụi mình kiếm ra rất cực khổ, chi li chắt chiu dành dụm để việc học và cuộc sống du học sinh ở xứ người. Vậy mà họ dám lừa đảo ăn cướp những đồng tiền mồ hôi nước mắt đó một cách trắng trợn", cậu bạn bức xúc chia sẻ.

Nữ du học sinh Việt sinh năm 2001 bị tố lừa đảo hơn 350 triệu đồng, đòi lại tiền còn bị gia đình hăm doạ - Ảnh 10. Nữ du học sinh Việt sinh năm 2001 bị tố lừa đảo hơn 350 triệu đồng, đòi lại tiền còn bị gia đình hăm doạ - Ảnh 11. Nữ du học sinh Việt sinh năm 2001 bị tố lừa đảo hơn 350 triệu đồng, đòi lại tiền còn bị gia đình hăm doạ - Ảnh 12.

Lời "cảnh cáo" sẽ kiện từ người chị L. đang sinh sống ở Mỹ.

Nữ du học sinh Việt sinh năm 2001 bị tố lừa đảo hơn 350 triệu đồng, đòi lại tiền còn bị gia đình hăm doạ - Ảnh 13.

Hành động vẽ đường cho hươu chạy của bố L.Hiện tại, tất cả tài khoản mạng xã hội của L. đã khóa tạm thời, những số điện thoại dùng để liên lạc cũng đã tạm thời ngưng sử dụng.

Không chỉ bị tố cáo lừa tiền các du học sinh Việt Nam ở Canada, L. còn bị các bạn từng học chung cấp 2, cấp 3 tố lừa tiền nhưng không trả, thậm chí còn xem như chưa từng quen biết.

50% cư dân ở nhà thu nhập thấp nhưng sắm ôtô vài trăm triệu

Theo Hero

HELINO

Nguồn: Cafef,Vneconomy,Tuổi trẻ,vnexpress...

Các tin khác:

Các tin đọc nhiều nhất:

Danh Mục Tin Tức: