Mã CK:

Chứng Khoán
(13-06-2019)
Font     Font +     Font ++

MBS’s Talk 17: Vượt sóng cả, nhà đầu tư bản lĩnh sẽ chiếm lĩnh được cơ hội lớn


MBS sẽ đưa ra các kịch bản thị trường ứng với các yếu tố biến động vĩ mô khác nhau để khách hàng có thể chủ động phân bổ tỷ trọng đầu tư, đồng thời cung cấp các góc nhìn khách quan dựa trên bề dày kinh nghiệm phân tích thị trường của Trung tâm nghiên cứu.

Kể từ năm 2012, chuỗi hội thảo MBS’s Talk của Công ty CP Chứng khoán MB (MBS) đã trở thành một sự kiện được giới đầu tư cá nhân chờ đón. Chuỗi hội thảo là nơi MBS đưa ra các quan điểm về thị trường và giới thiệu các cơ hội đầu tư đem lại tỷ suất vượt trội cho khách hàng của công ty. MBS’s Talk không chỉ là một buổi giới thiệu cơ hội đầu tư mà đang trở thành một diễn đàn có tính tương tác cao. Tại Hội thảo, Trung tâm nghiên cứu, đội ngũ môi giới MBS và khách hàng có thể trao đổi trực tiếp, chia sẻ mọi quan điểm, góc nhìn khách quan về thị trường, đồng thời giải đáp những thắc mắc về sản phẩm cũng như các vấn đề liên quan tới thị trường.

Nhận thấy thị trường đang đứng trước những biến động khó lường được ví như những cơn sóng cả, MBS quyết định tổ chức Hội thảo MBS’s Talk 17, với mong muốn hướng dẫn, khuyến nghị nhà đầu tư không bỏ lỡ các cơ hội đầu tư tốt. Các nhà đầu tư bản lĩnh vẫn có thể tiếp tục ở lại thị trường, chớp những cơ hội mua cổ phiếu giá rẻ ở mức chiết khấu sâu so với tiềm năng tăng trưởng trong trung và dài hạn của doanh nghiệp.

Hội thảo mang tới cho các nhà đầu tư:

·         Góc nhìn thị trường đa chiều: MBS đưa ra các kịch bản thị trường ứng với các yếu tố biến động vĩ mô khác nhau để khách hàng có thể chủ động phân bổ tỷ trọng đầu tư, đồng thời cung cấp các góc nhìn khách quan dựa trên bề dày kinh nghiệm phân tích thị trường của Trung tâm nghiên cứu.

·         Cơ hội đầu tư chọn lọc: MBS giới thiệu những cơ hội đầu tư chọn lọc phù hợp với chu kỳ tăng trưởng của nền kinh tế và thị trường. Các cơ hội được chọn lựa kỹ càng bởi các chuyên gia phân tích hàng đầu hiện đang cung cấp các cơ hội phân tích và tư vấn trực tiếp cho các quỹ đầu tư chuyên nghiệp.

·         Sản phẩm đa dạng: Tiếp nối các sản phẩm khác đã được giới thiệu trong các MBS’s Talk gần đây, MBS giới thiệu tới các nhà đầu tư một sản phẩm hoàn toàn mới trong đầu tư chứng khoán tại Việt Nam, đó là Chứng quyền có bảo đảm: cơ hội sinh lời với rủi ro khống chế.

·         Tư vấn cá nhân hóa: Nhà đầu tư có thể hỏi - đáp trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu của MBS tại hội thảo về thị trường, cổ phiếu và các vấn đề liên quan.

Ngày 07 và 08/06/2019 vừa qua, MBS đã tổ chức thành công Hội thảo MBS’s Talk 17 và nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư khu vực phía Bắc. Để đáp ứng sự kỳ vọng và mong muốn tham dự Hội thảo của Nhà đầu tư, chương trình MBS’ Talk 17 sẽ tiếp tục được tổ chức tại Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, thông tin cụ thể:

+ Tại Đà Nẵng:  9h00 ngày 15/6/2019 tại khách sạn Brilliant Hotel, 162 Bạch Đằng, P. Hải Châu 1,  Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

+ Tại thành phố Hồ Chí Minh: 9h00 ngày 22/6/2019 tại khách sạn Continental, 132-134 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Nguồn: Cafef,Vneconomy,Tuổi trẻ,vnexpress...

Các tin khác:

Các tin đọc nhiều nhất:

Danh Mục Tin Tức: