Mã CK:

Tin doanh nghiệp
Font     Font +     Font ++

Sắp có mặt tại thị trường Hà Nội, thịt heo ăn chuối của bầu Đức sẽ bán ở đâu?


(19-10-2022 15:20)

Đầu tháng 10, trên fanpage của Bapi – Heo ăn chuối của HAGL đã đăng tải thông tin tuyển gấp 8 nhân viên bán hàng và Cửa hàng trưởng cho kịp tiến độ khai trương cửa hàng tại Ocean Park và Vinsmart City Tây Mỗ.

Theo chia sẻ từ đại diện của CTCP Hoàng Anh Gia Lai (HAGL, mã chứng khoán HAG), Công ty sẽ khai trương cửa hàng bán thịt heo ăn chuối Bapi đầu tiên tại Hà Nội vào cuối tuần này, tức ngày 23/10.

Trước đó, vào tháng 9, HAGL đã khai trương Cửa hàng Bapi đầu tiên tại quận 11, Tp.HCM, sau khi có cửa hàng thử nghiệm tại Đà Nẵng. Hiện tại, Cửa hàng Bapi HAGL đã mở được tại quận 10, quận 11, quận 9 và đặc biệt mở tại Lotte quận 7, Tp.HCM.

Ngoài sản phẩm thịt heo ăn chuối, các cửa hàng Bapi sẽ bán một số sản phẩm của HAGL như xúc xích, giò chả, thịt nguội… đến các loại hoa quả như chuối, sầu riêng, tương lai có thêm gà chạy bộ ăn chuối.

Với gà chạy bộ ăn chuối, HAGL sẽ ra mắt vào cuối năm 2022, đầu năm 2023. Hiện sản phẩm này đang được nuôi thử nghiệm với 100.000 con gà trong nông trại 2ha tại Gia Lai.

Công ty cũng bán sản phẩm snack làm từ chuối với thương hiệu riêng Bana Chips.

Tuy chưa thông báo chính thức địa chỉ cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội nhưng vào đầu tháng 10, trên fanpage của Bapi – Heo ăn chuối của HAGL đã đăng tải thông tin tuyển gấp 8 nhân viên bán hàng và Cửa hàng trưởng cho kịp tiến độ khai trương cửa hàng tại Ocean Park và Vinsmart City Tây Mỗ.

Tri Túc

Nhịp sống kinh tế

Nguồn: Cafef,Vneconomy,Tuổi trẻ,vnexpress...

Các tin khác:

Xem tất cả các tin liên quan đến mã chứng khoán HAG

Danh Mục Tin Tức:Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, class 'ADODB_mysqli' does not have a method '_getStockOnline' in /usr/share/nginx/html/includes/Class_Database.php on line 53

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /usr/share/nginx/html/wap/includes/footer_liststocks.php on line 62
CK Giá +/- KL Open CN TN